COMMERCIAL : เลอโนโวเพื่อธุรกิจและองค์กร

Lenovo CES 2015 Hilight - ThinkVision X24 and ThinkPad Stack

กรุงเทพฯ - ประเทศไทย, 23 มกราคม 2558- เลอโนโวผู้นำอันดับหนึ่งของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์สำหรับตระกูล ThinkPad โดยเปิดตัว เลอโนโว ThinkVision X24 หน้าจอเบาบางด้วยดีไซน์หรูหาโฉบเฉี่ยวมาพร้อมกับแผงระบบการทำงานจากเทคโนโลยีแบบ IPS สามารถเชื่อมต่อภาพจากการทำงานผ่านคอมพิวเตอร์ และ เลอโนโว ThinkPad Stack อุปกรณ์เชื่อต่อสำหรับแล็ปท็อปเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการทำงานนอกสถานที่ที่ถูกออกแบบรวมกันได้อย่างลงตัว

 

 

เลอโนโว ThinkVision X24
เลอโนโว ThinkVision X24 คือหน้าจอนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความหรูหราล้ำสมัยด้วยความบางของขอบหน้าจอเพียง 7.5มิลลิเมตร สามารถติดตั้งได้ทุกขนาดโต๊ะใช้งาน เลอโนโว ThinkVision X24 มาพร้อมกับหน้าจอใหม่ล่าสุด Neo Blade ขนาด 23.8 นิ้ว ด้วยด้านหลังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยใช้วัสดุโลหะก่อนเคลือบที่ไม่ซ้ำใครเพื่อยกระดับความพรีเมี่ยม

อีกทั้งหน้าจอความละเอียด Full HD ให้มุมมองความกว้างถึง 178 องศา และยังมีพอร์ตรองรับการเชื่อมต่อแบบ DisplayPort หรือ HDMI นอกจากนี้ยังให้ความทนทานต่อการใช้งานด้วยขาตั้งโครเมี่ยมที่สามารถปรับเอียงได้สำหรับทุกมุมมอง The ThinkVision X24 เป็นหน้าจอที่ตอบโจทย์การใช้งานได้สูดสุด ทั้งประสิทธิภาพการทำงานและการออกแบบที่ตอบสนองทุกความต้องของผู้ใช้ในยุคปัจจุบัน

 

เลอโนโว ThinkPad Stack
เลอโนโว ThinkPad Stack ชุดอุปกรณ์เสริมสำหรับแล็ปท็อปที่นำเสนอการใช้งานแบบเหนือระดับ อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายในการพกพาด้วยจำนวนสายเชื่อมที่ลดลง ThinkPad Stack เป็นอุปกรณ์เสริมที่ตอบโจทย์นักธุรกิจที่ชอบทำงานนอกสถานที่ และถูกออกแบบมาให้วางรวมกันอย่างง่ายได้ด้วยแม่เหล็กขนาดจิ๋วและเทคโนโลยีคอนเน็คเตอร์ Pogo pin ช่วยให้แต่ละอุปกรณ์ทำงานเข้ากันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ประหยัดทั้งพื้นที่ใช้งานและเป็นระเบียบเรียบร้อยกว่าอุปกรณ์เสริมรูปแบบเดิม 

ภายในชุดอุปกรณ์เสริมประกอบไปด้วย Power Bank 10,000 มิลลิแอมป์ ที่ผู้ใช้งานสามารถชาร์ตอุปกรณ์พกพาไม่ว่าจะเป็นมือถือหรือแท็ปเล็ตได้ตลอดวัน เพิ่มพื้นที่การใช้งานไร้ขีดจำกัดด้วยฮาร์ดดิสก์ที่รองรับการเชื่อมต่อ USB 3.0 ขนาด 1 เทราไบต์ เพิ่มเสถียรภาพในการเชื่อมต่อ WiFi ขณะเดินทางด้วย Wireless Access Point และยังมีลำโพงบลูทูธที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพร่วมกับระบบ ThinkPad

ข่าวและเหตุการณ์

แถลงการณ์เลอโนโว เกี่ยวกับโปรแกรม Superfish Visual Discovery

อย่างที่ทราบดีว่า ผลิตภัณฑ์เลอโนโว คอนซูเมอร์ โน๊ตบุคที่จำหน่ายในระหว่างเดือนกันยายน –ธันวาคม พ.ศ. 2557 นั้นได้ม...

อ่านต่อ